Nhận tư vấn

Viral Video

Viral là gì? Từ “viral” bắt nguồn từ tiếng Anh – “virus”. Một dạng đơn vị sinh học lan truyền theo cấp số nhân. Khác với Phim quảng cáo , phim giới thiệu doanh nghiệp… Viral Video cần có một thông điệp, đề tài, câu chuyện tạo cho người xem một cảm xúc mãnh liệt để tương tác ,bình luận, chia sẻ, yếu tố quảng cáo trong một Video Viral là rất hạn chế, quảng cáo cần được đặt thông minh, khéo léo, phù hợp với câu chuyện và dòng cảm xúc mà khán giả đang theo dõi.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA KMM

CÁC THÀNH VIÊN KMM

Ở KMM hội tụ những thành viên ưu tú nhất của từng mảng chuyên môn. Đạo Diễn Lê Hồng Phương có kinh nghiệm 7 năm hoạt động trong môi trường điện ảnh, tốt nghiệp trường ĐH SKĐA với điểm tối đa, đạt nhiều giải thưởng quốc tế. Art Director Nguyễn Cẩm Anh là họa sĩ minh họa đồng thời cũng là một Mini KOL nổi tiếng với khả năng chuyển tải cảm xúc vào trong những tác phẩm của mình. Cô cũng đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Các thành viên khác đều là những nhân tố quan trọng, có bề dày kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản chuyên sâu nhiều năm.

CHỦ NGHĨA HOÀN HẢO

Đối với KMM sự cẩn thận chỉnh chu trong từng chi tiết đã ăn vào máu của chúng tôi. Chúng tôi luôn để ý từng chi tiết từ ý tưởng kịch bản, thông điệp, đến chiếc cúc áo trong TVC đều được tính toán và lựa chọn phù hợp với chiến dịch quảng cáo của khách hàng.

110% SỰ LỖ LỰC

Tuổi trẻ và sự nhiệt huyết, đam mê với công việc đã cho chúng tôi một nguồn năng lượng vượt trội, để dự án được lưu lại như một kỷ niệm đẹp, một tấm huân chương đánh giấu thành công của chúng tôi trong mỗi dự án.

TỐI ƯU HÓA

Chi phí sản xuất luôn là vấn đề đau đầu đới với rất nhiều quản lý dự án. Hiểu điều này KMM luôn tìm đến những công nghệ mới, những giải pháp sản xuất giúp tối ưu hóa thời gian và chi phí sản xuất. Chúng tôi cam kết là đơn vị có chất lượng sản phẩm cao nhất với chi phí thấp nhất ở Hà Nội.

ĐỐI TÁC

Chúng tôi luôn mở rộng sự liên kết với đài truyền hình, hãng phim tài liều và nhiều ekip sản xuất khác nhau để lựa chọn và đưa ra phương án sản xuất tốt nhất cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ

03653383530969951721